0974322633

site-TTPSports-logo

Sale

logo-TTPSports

Báo giá thảm cỏ nhân tạo sân vườn, trang trí 2022

Với sứ mệnh Tạo Dựng Hiệu Quả đích thực

Bạn có muốn hợp tác với chúng tôi ?

tham-co-nhan-tao-1

Cỏ nhân tạo sân bóng là loại thảm cỏ nhân tạo chuyên dụng xây dựng sân thể thao, cụ thể là sân bóng nhân tạo. Những mẫu cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng tốt, sử dụng các sân bóng lên tới hơn 8 năm tại Việt Nam từ các nhà sản xuất uy tín AVG, CCGrass và Limonta

Nguồn gốc của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo là gì? Cỏ nhân tạo, còn được gọi là thảm cỏ nhựa, cỏ giả, là loại cỏ nhựa, cỏ plastics, được sản xuất từ loại sợi tổng hợp, còn gọi với tên tiếng Anh là Artificial Turf. Cỏ nhân tạo được bắt nguồn từ Hoa Kỳ năm 1960, được hình thành và sản xuất công nghệ cỏ nhân tạo và được áp dụng lần đầu tiên vào sân vận động bóng đá, tiếp theo là áp dụng sân bóng chày và các lĩnh vực về bóng đá.

Mãi đến những thập niên tám mươi của thế kỷ trước ở nước ngoài mới chấp nhận cỏ nhân tạo và đến thế kỷ hai mươi mốt cỏ nhân tạo bắt đầu xuất hiện ở thị trường Trung Quốc, rồi lan nhanh chóng được sản xuất và phổ biến khắp nơi trên thế giới.

6 yếu tố quan trọng với thảm cỏ nhân tạo

 • Chất lượng nhựa sản xuất sợi ( nhựa nguyên sinh hay nhựa tái sinh )
 • Dtex: Là đơn vị tính trong ngành dệt, được xác định bằng trọng lượng (gram) của 10,000 m sợi cỏ nhân tạo.
 • Gauge: Khoảng cách giữa 2 dòng cỏ
 • Stitches Rate: Là số mũi kim được dệt trên 1 hàng cỏ theo một mét dài.
[expander_maker id=”2″ more=”ĐỌC THÊM” less=”RÚT GỌN”]

PHÂN BIỆT THẢM CỎ NHÂN TẠO

Cỏ nhân tạo giá rẻ

Cỏ nhân tạo giá rẻ thường được sử dụng 1 lần hoặc sử dụng ở những vị trí có ít tác động bởi thời tiết hoặc không có các hoạt động có tác động lên mặt cỏ, hạt nhựa để sản xuất sợi cỏ giá rẻ thường là hạt nhựa tái chế, không có chất chống UV trong quá trình sản xuất sợi do đó sợi sẽ dễ bay màu. Thế Giới Thể Thao không cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ, sử dụng nhựa tái chế này

Giá loại cỏ này thông thường từ 45,000/m2 – 60,000/m2

Thảm cỏ nhân tạo nhựa nguyên sinh

Loại cỏ nhân tạo này thường được sản xuất từ những nhà máy lớn và uy tín như AVG, Limonta, MightyGrass hay CCGrass. Giá bán thảm cỏ nhân tạo từ các hãng này thường sẽ cao hơn, nhưng rõ ràng chất lượng sợi, lớp đế và độ bền màu tốt hơn nhiều so với cỏ nhân tạo giá rẻ. Thông thường, thời gian bảo hành những sản phẩm này từ 3-5 năm.

 • Cỏ thảm cao 1 cm : giá bán 50.000/m2 (Đế dày vải + lớp lưới)
 • Cỏ thảm cao 2 cm : giá bán  80.000/ m2 – 100.000/m2 (Đế dày vải + lớp lưới)
 • Cỏ thảm cao 3 cm : giá bán  85.000 – 120.000/ m2 (Đế dày vải + lớp lưới)

Tất cả các sản phẩm đầy đủ CO, CQ, chứng chỉ chất lượng an toàn sức khỏe và có chính sách bảo hành rõ trên từng mã sản phẩm.

ƯU ĐIỂM CỦA CỎ NHÂN TẠO

Ưu điểm nổi bật của việc sử dụng cỏ nhân tạo là tiết kiệm tiền bạc và thời gian, không tốn nhiều công sức trong việc bảo dưỡng bãi cỏ, đồng thời cải thiện lối sống của bạn. Tính thẩm mỹ không thay đổi nhiều theo thời gian, đồng thời sạch và an toàn hơn cỏ thật.

Những ưu điểm vượt trội:

 • Không tốn thời gian chăm sóc
 • Độ bền cỏ và màu sắc lâu
 • Hạn chế vi sinh vật phát triển
 • Đa dạng mẫu mã
 • Thỏa sức sáng tạo
 • Giải pháp an toàn cho những khu vực đi lại
 • Quanh năm xanh tốt khi dùng thảm cỏ nhân tạo

[/expander_maker]

Hỏi đáp về cỏ nhân tạo sân bóng

Bước 1: Cắt thảm cỏ theo các kích thước phù hợp với công trình

Bước 2: Dán nối các tấm thảm lại với nhau

Bước 3: Cố định thảm cỏ

Keo bugjo: Đây là loại keo dán cỏ nhân tạo phổ biến nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm: dẻo, thời gian khô không quá nhanh giúp bạn có thể điều chỉnh tấm thảm đẹp hơn trong quá trình dán; keo sau khi khô có khả năng kết dính tốt và sử dụng lâu dài. Giá rẻ.
Keo A-B: vẫn có 1 số thợ thi công sử dụng, ưu điểm là keo sau khi dán sẽ rất cứng, kết dính cao. Tuy nhiên, khuyết điểm là khó sử dụng (pha trộn đúng tỷ lệ), đồng thời thời gian khô cứng rất nhanh, khi thi công sẽ khó điều chỉnh.
Một số loại keo dán gỗ như keo con chó, đỉnh vàng… cũng có thể sử dụng (chi phí cao hơn)

 

 

 • Với thảm cỏ nhân tạo ngoài trời: Cách đơn giản nhất để vệ sinh thảm cỏ nhân tạo ngoài trời là sử dụng máy bơm tăng áp để xịt rửa. Nếu cỏ nhân tạo sử dụng làm lót sàn hoặc sân chơi cho động vật, việc xịt nước cho thảm cỏ để làm trôi nước tiểu, bay mùi và giữ cho bề mặt cỏ luôn sạch sẽ. Nếu bạn muốn sạch hơn có thể dùng một số chất tẩy rửa có thành phần tự nhiên, an toàn cho vật nuôi hoặc dùng giấm trắng hòa với nước, hiệu quả làm sạch rất tốt. Luôn nhớ làm sạch lại bằng nước sau khi sử dụng các dung dịch.
 • Với thảm cỏ nhân tạo trong nhà: dùng chổi quét hoặc máy hút bụi hút nhiều lần kết hợp với lau chùi.

 

Giá cỏ nhân tạo phụ thuộc cơ bản vào các yếu tố sau:

 • Thông số kỹ thuật ( chiều cao sợi, mật độ sợi/m2, số lớp đế, dtex).
 • Hãng sản xuất cỏ nhân tạo.
 • Đơn vị phân phối

Giá cỏ nhân tạo trung bình trên thị trường là khoảng 70.000đ – 230.000đ/1m2.

 • Giá cỏ nhân tạo sân bóng từ: 100,000đ/m2 – 180,000đ/m2.
 • Giá thảm cỏ nhân tạo sân vườn: 70,000đ/m2 – 150000đ/m2.
 • Giá thảm cỏ nhân tạo sân golf: 180000đ/m2 – 230,000đ/m2

Được sản xuất từ nguồn hạt nhựa nguyên sinh, các sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo luôn phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật – môi trường. Bởi chúng tiếp xúc trực tiếp tới con người. Thậm chí trẻ em luôn chơi đùa trên thảm cỏ nhựa.

Sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo TTPSPORT phân phối luôn đảm bảo an toàn sức khỏe con người – thân thiện với môi trường và đạt các tiêu chuẩn FIFA, IHF, SGS

Song không phải tất cả các sản phẩm cỏ nhựa giả trên thị trường đều an toàn. Vì lợi nhuận, nhiều nhà sản xuất sử dụng nguồn nguyên liệu không tốt. Sản xuất các sản phẩm cỏ nhựa giả giá rẻ kém chất lượng để cạnh tranh. Những công ty phân phối cỏ không có kiến thức rất dễ bị nhầm lẫn giữa các sản phẩm cỏ. Hoặc không có triết lý kinh doanh đúng đắn, vì lợi nhuận mà sử dụng sản phẩm kém chất lượng gây hại tới người sử dụng. Vậy nên trước khi mua thảm cỏ, hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn công ty cỏ nhân tạo nhựa chất lượng cao đảm bảo uy tín – chất lượng.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp