0974322633

site-TTPSports-logo

Sale

GIỚI THIỆU TTP SPORT

TTP SPORT có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh hết sức tự hào khi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công sân tennis, sân bóng chuyền và sàn thể thao tại khu vực các tỉnh thành phía Nam hiện nay.

Mặc dù là một doanh nghiệp còn khá non trẻ, nhưng công ty chúng tôi hết sức vui mừng và tự hào khi đã được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và giao phó những dự án thi công sân tennis, thi công sàn thể thao, thi công sân bóng chuyền quan trọng. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, cho đến nay, TTP SPORT đã đảm nhận và ghi dấu ấn của mình tại hàng ngàn các dự án lớn nhỏ khác nhau, tại khắp các tỉnh thành trong khu vực, từ Thành phố Hồ Chí Minh, Cà Mau, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,…

Trải qua quá trình phấn đấu, tìm tòi miệt mài không ngừng nghỉ, với mong muốn mang tới những khách hàng yêu quý của mình những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, TTP SPORT chúng tôi luôn cam kết thi công mọi công trình với 100% khả năng và nguồn lực của mình, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần, sự tận tâm cao nhất cùng một quy trình làm việc khắt khe, đảm bảo tất cả các yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Đó cũng chính là kim chỉ nam và phương châm sống còn trong tầm nhìn, phương hướng và mọi hoạt động dù là nhỏ nhất của chúng tôi. Hiện nay, công ty chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp tới quý khách hàng các gói sản phẩm sau đây:

Chưa dừng lại tại đó, trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa để mang tới khách hàng của mình nhiều gói sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn nữa với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Trên tất cả, những gì chúng tôi luôn hướng đến, không gì khác vẫn chính là sự hài lòng của quý khách hàng, đó mới thực sự là yếu tố cốt lõi để xây dựng nên thành công, uy tín và sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp chúng tôi. Cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã luôn tin tưởng TTP SPORT, rất mong rằng trong tương lai, quý khách hàng vẫn sẽ luôn yêu mến và ủng hộ công ty chúng tôi trên những chặng đường sắp tới.

Trân trọng!!!