0974322633

site-TTPSports-logo

Sale

logo-TTPSports

Báo giá gạch cao su chính hãng

Nâng tầm trải nghiệm thi đấu

Bạn có muốn hợp tác với chúng tôi ?

gach-cao-su-1

Dù đã được phát triển và ứng dụng rộng rãi trên các nước tiên tiến nhưng đến hiện tại gạch cao su vẫn là dòng sản phẩm còn mới mẻ so với các nhà đầu tư Việt Nam. Hiện nay, gạch cao su đã và đang dẫn chiếm được chỗ đứng tại thị trường Việt Nam hơn cả thế, nó đang được xem như 1 trong những lựa chọn hàng đầu cho các công trình tiêu biểu như: thiết kế sân chơi trẻ em, phòng tập gym, phòng tập thể thao.

GẠCH CAO SU

Thông tin cần biết về gạch cao su

Thành phần

Nguyên liệu chính làm nên sản phẩm này là cao su. Cụ thể là các loại cao su được tái chế từ săm lốp xe tải sẽ được sử dụng để làm lớp đế và hạt cao su EPDM được sử dụng để làm bề mặt gạch cao su.

Kích thước tiêu chuẩn:

Những viên gạch cao su cũng có kích thước rất đa dạng. Nhưng vẫn có một vài chuẩn cơ bản như: 500mmx500mm hoặc 1000mmx1000mm tuỳ theo từng loại gạch

Thiết kế ưu việt

Được thiết kế như là một giải pháp giúp giảm tối đa lực tác động khi có va chạm xảy ra.

Bảo vệ tối đa

Điều tuyệt vời nhất là với gạch cao su cho sân chơi, phần mặt đế sẽ tối ưu thiết kế sao cho sản phẩm đảm bảo độ an toàn cho trẻ em từ độ cao 1,5m – 3,0m. Tiêu chuẩn này dựa theo tiêu chuẩn an toàn EN1177.

Đa dạng màu sắc

Khác với những loại thảm thể thao truyền thống, sản phẩm gạch cao su luôn có sự đa dạng về mẫu mã màu sắc với nhiều màu như: đen, đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng cát, nâu… để có thể hài hòa với những khu vực, vị trí địa lý khác nhau. Thêm vào đó là bề mặt EPDM giúp bền màu.

Tính bền vững

Gạch cao su với ưu điểm chống được ẩm và chống thấm cao. Thêm vào đó là tính sát khuẩn tuyệt đối. Chính những điều này đã đem gạch cao su trở thành vật liệu được ưu tiên sử dụng nhiều nhất.