0974322633

site-TTPSports-logo

Sale

logo-TTPSports

Bảng giá thảm sàn bóng bàn 2022

Bạn có muốn hợp tác với chúng tôi ?

tham-bong-ban-1

Chúng tôi xin giới thiệu các mẫu thảm trải sàn sân bóng bàn đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cấu tạo của thảm sân bóng bàn

Bóng bàn là môn thể thao được yêu thích và lựa chọn để chơi bóng hằng ngày. Cùng với sự phát triển, các trung tâm bóng bàn hiện đại đã được đầu tư với bàn bóng bàn, vợt, thảm sàn, … rất hiện đại. Xu thế sử dụng thảm PVC cho lót sàn bóng bàn cũng rất được quan tâm.

Thảm trải sàn sân bóng bàn được làm từ nhựa PVC (polyvilyn clorua), cấu tạo gồm 5 lớp với độ dày lên tới 4.5mm và bề mặt được xử lý, tạo hợp tăng ma sát, chống trơn trượt hiệu quả. Mặt thảm khá mềm, mang lại cảm giác chân tốt cho người chơi thể thao và đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế của Liên đoàn bóng bàn quốc tế ITTF. Đặc biệt sản phẩm của Enlio mã A-14145 đã và đang được sử dụng trong thi đấu tại các giải World Cup, Giải vô địch bóng bàn thế giới hay các cuộc thi chuyên nghiệp khác.

Ứng dụng của thảm trải sàn sân bóng bàn

Thảm trải sàn sân bóng bàn thường được dùng để lót sàn thi đấu bóng bàn tại các nhà thi đấu, các câu lạc bộ bóng bàn, các cơ sở kinh doanh dịch vụ bóng bàn. Thảm trải sàn cho sân bóng bàn còn được sử dụng bắt buộc các giải đấu trong nước và quốc tế. Ngoài ra, để tổ chức các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp, sàn thi đấu bắt buộc phải được trải thảm đạt chứng chỉ kiểm định chất lượng từ ITTF ( liên đoàn bóng bàn quốc tế). Ví dụ như thảm Enlio Y-44150 là một sản phẩm đạt chứng chỉ ITTF, khuyến nghị khách hàng tham khảo.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Về thương hiệu Enlio: Enlio là nhà sản xuất thảm thể thao hàng đầu Trung Quốc, sản phẩm thảm bóng bàn Enlio được sử dụng nhiều trong câu lạc bộ bóng bàn, các nhà thi đấu lớn nhỏ, lót sàn thi đấu các giải bóng bàn trong nước và quốc tế.

TTPSPORT là đơn vị phân phối trực tiếp sản các sản phẩm của Enlio chính hãng tại thị trường Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn hỗ trợ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hỏi đáp về thảm bóng bàn

Các mẫu thảm bóng bàn có độ bền khác nhau, tùy thuộc vào cấu tạo của thảm. Hãng thảm bóng bàn phổ biến tại Việt Nam là Enlio có thời gian sử dụng lên tới 12 năm với 5 năm bảo hành.

Bề mặt thảm trải sàn sân bóng bàn được xử lý, chống trơn trượt, mặt thảm khá mềm, mang lại cảm giác chân tốt cho người chơi.

Thảm trải sàn sân bóng bàn còn phù hợp sử dụng để thi công, trải sàn cho phòng tập; trung tâm bóng bàn; các nhà thi đấu bóng bàn hoặc nhà thi đấu đa năng của các bộ môn như bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ, đá cầu…

Quy cách của thảm thể thao : Dài 15m, 18m, 20m, 25m Hoặc 30m. Còn chiều ngang 1.42m 1.5m,1.8m  chiều dày sàn thông thường 3.5m, 4.5m, 5mm, 6mm, 6.5mm, 8mm, 10mm.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp