0974322633

site-TTPSports-logo

Sale

logo-TTPSports

Thảm sân bóng rổ trong nhà và ngoài trời

Đẳng cấp, hiện đại, trải nghiệm thăng hoa

Nhận tư vấn ngay !

san-bong-ro-1

Thảm sân bóng rổ Vinyl trong nhà

Cấu tạo thảm PVC (Polyvinyl Clorua) cho sàn sân bóng rổ trong nhà

“Bóng rổ là môn thể thao được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để tập luyện. Với sự phát triển nhanh chóng, các trung tâm bóng rổ, các câu lạc bộ, các nhà thi đấu hiện đại đã được đầu tư xây dựng, đặc biệt sàn sân đều được sử dụng bằng thảm PVC với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thảm trải sàn sân bóng rổ được làm từ nhựa PVC (polyvinyl clorua), cấu tạo gồm 5 lớp đến 7 lớp, với độ dày từ 4.5mm đến 8.0 mm và bề mặt được xử lý, tạo hợp tăng ma sát, chống trơn trượt hiệu quả. Thảm Vinyl khá mềm, độ đàn hồi tốt, đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất cho các vận động viên.

[expander_maker id=”2″ more=”ĐỌC THÊM” less=”RÚT GỌN”]

Tại sao nên sử dụng thảm PVC cho sân bóng rổ

Thảm PVC được sử dụng nhiều tại các trung tâm: Sân nhà thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp, sân thi đấu thể thao đa năng, tại các câu lạc bộ bóng rổ, các trung tâm thể thao kinh doanh dịch vụ bóng rổ khác.

Sàn bóng rổ PVC đem lại cho sân đấu rất nhiều ưu điểm như:

 – Độ dày thảm, giúp đàn hồi, phản hồi lại bóng chính xác

– Hạn chế chấn thương cho các vận động viên

– Độ bền cao, sử dụng tốt lên trên 8 năm

– An toàn, không độc hại

– Đem lại độ thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình nhà thi đấu.

Nhà sản xuất sân bóng rổ uy tín

Enlio là một trong những nhà sản xuất thảm PVC cho sân bóng rổ uy tín và chất lượng. Sản phẩm đã chứng minh được chất lượng khi thi đấu, độ bền của thảm, nhiều sản phẩm của Enlio còn đạt chứng chỉ chất lượng của FIBA đủ điều kiện tổ chức những giải bóng rổ quốc tế chuyên nghiệp.

Thảm sân bóng rổ ngoài trời bằng tấm nhựa PP (polypropylene)

Nhóm sản phẩm thảm sân bóng rổ ngoài trời được làm từ nhựa Polypropylene có khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, độ bền cao nên thường được dùng để thi công cho các sân bóng rổ ngoài trời. Thảm được lựa chọn để thi công tại các sân bóng rổ công cộng, các trung tâm thể thao cộng đồng, sân thi đấu bóng rổ tại nhà trường hay trong các khu đô thị,…

Một số ưu điểm của thảm PP (Polypropylene):

– Độ dày tấm thảm thường lên đến 15mm, có khả năng đàn hồi, an toàn cho vận động viên khi vận động

– Độ bền tốt, chịu được nắng mưa, tuổi thọ lên đến 10 năm

– Nhiều màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao

Thi công đơn giản, lắp ghép và tháo dỡ dễ dàng.

Sơn sân bóng rổ ngoài trời ( Silicon PU)

Sân bóng rổ ngoài trời cũng được thi công bằng Sơn silicon PU chuyên dụng cho sân thể thao. Đặc điểm của sân bóng rổ là độ bền, màu sắc đẹp, dễ dàng sửa chữa chi, phí giá thành thấp. Chi tiết biện pháp thi công sân bóng rổ Silicon PU khách hàng có thể xem chi tiết tại bài viết.: Thi công sân bóng rổ.

[/expander_maker]

HỎI ĐÁP VỀ CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG

Giá thảm sân bóng rổ phụ thuộc vào chất liệu thảm, độ dày tấm thảm và loại thảm. Đối với thảm PVC cho sân bóng rổ trong nhà, giá thảm sân bóng rổ giá rẻ giao động từ 320.000đ/m2. Đối với thảm PP dùng ngoài trời, giá thảm từ 450.000đ/m2, còn với sơn sân bóng rổ bằng silicon PU loại 4mm; giá thi công từ 650.000đ/m2.

Hiện nay, thảm sân bóng rổ thường được làm bằng 3 loại vật liệu chính: Thảm nhựa PVC ( thảm vinyl) chuyên dùng thi công cho sân bóng rổ trong nhà, thảm PP (polypropylene) và dùng bằng silicon PU.

PVC là thảm nhựa mềm, độ dày từ 4.5mm-8.0mm, ưu điểm là đẹp, tuổi thọ cao, giá thành thấp, dễ dàng lắp đặt, nhưng chỉ sử dụng được trong nhà thi đấu có mái che.

Sân bóng rổ thi công bằng thảm polypropylene (thảm nhựa PP) có ưu điểm là chống được nắng mưa, tuổi thọ sản phẩm cao, bền màu, có thể sử dụng được ngoài trời, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, di chuyển được.

Sơn PU là hình thức thi công sân bóng rổ trực tiếp bằng sơn chuyên dụng lên mặt sàn. Sơn có chi phí thấp, nhưng sơn tại vị trí cố định, cần bảo dưỡng thường xuyên.

Sân bóng rổ 5×5 có kích thước tiêu chuẩn là 28m x 15m. Sân bóng rổ 3 x 3 có kích thước tiêu chuẩn 14mx 15m. Ngoài ra, khi thi công sân bóng rổ cần có hành lang cho bên ngoài cho vận động viên di chuyển, để đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất, cần mở rộng mỗi chiều thêm 2m.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp