0974322633

site-TTPSports-logo

Sale

logo-TTPSports

Thảm sân thể thao ngoài trời

Sân thể thao ngoài trời là tên gọi chung được sử dụng để gọi các loại sân dành cho cac môn thể thao ngoài trời như: bóng rổ, bóng chuyền, tennis, sân bóng đá. Các hình thức sân thể thao nào hiện tại đang cực kỳ phổ biến trên khắp các tỉnh thành.

Bạn có muốn hợp tác với chúng tôi ?

co-nhan-tao-san-bong-1

Sân thể thao ngoài trời là gì?

Nói chính xác nhất, là bao gồm tất cả các loại sân chuyên dụng cho các môn thể thao tổ chức ngoài trời, các bộ môn như: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, tennis, quần vợt,…

Với ưu điểm là độ bền cao, các sân thể thao ngoài trời luôn đáp ứng được nhu cầu tổ chức các bộ môn thể thao ngoài trời.

Khả năng chịu nắng, mưa, đảm bảo không bị co rút, xẹp lún,.. duy trì tính ổn định và đảm bảo an toàn, giảm tối đa việc gây chấn thương cho vận động viên khi tham gia thi đấu.

Lựa chọn vật liệu

Bạn phải xác định loại sân cũng như bộ môn mà bạn muốn đầu tư. Và tùy theo loại hình thể thao để có thể chọn vật liệu thích hợp.

Một trong các loại sân thể thao ngoài trời thường được nhiều người đầu tư có thể kể đến như: sân cỏ bóng đá, sân nhựa, sân xi măng,… Và để các loại sân có thể đạt chất lượng tốt nhất thì cần đảm bảo các tiêu chí sau:

1 – Lớp chống mài mòn và trơn trượt

Đây là loại lớp phủ chuyên dụng cho các sân ngoài trời, là lớp cơ bản giúp tăng độ bền cũng như giảm tình huống trượt té và giảm chấn thương cho các vận động viên

2 – Lớp lưới

Đa số lớp này được cấu tạo từ sợi thuỷ tinh giúp hạn chế sự co dãn quá mức giúp kéo dài tuổi thọ sân thể thao của bạn.

3 – Lớp lót ổn định

Lớp này đóng vai trò duy trì sự ổn định cho sân gia tăng sự ổn định cho lớp bọt. Tiếp tục theo dõi để tìm hiểu lớp bọt là gì nhé.

4 – Lớp ổn định, giảm sốc

Phần lớp ổn định này có thể là một lớp lót ổn định nữa để gia tăng khả năng giảm sốc. Việc này không chỉ giúp gia tăng tuổi thọ cho sân ngoài trời mà còn là lớp đệm giúp hạn chế tổn thương cho vận động viên khi té ngã.

5 – Lớp bọt xốp làm bằng nhựa PVC

Là lớp chịu trách nhiệm chính giúp hấp thụ các lực do va đập, té ngã. Hầu hết tất cả sân chơi dành cho các bộ môn thể thao ngoài trời đều bắt buộc phải có lớp này để nhằm giảm tổn thương do va đập. Đồng thời đây cũng chính là giải pháp chống mài mòn hiệu quả và tăng tuổi thọ sân thi đấu nữa đấy!

Ưu điểm của sân thể thao ngoài trời

– Dễ dàng thi công, và vệ sinh. Tuổi thọ lâu dài, an toàn cho vận động viên. Đặt biệt là khả năng thoát nước nhanh chóng.

– Vì các lớp làm sân được sử dụng từng lớp ghép riêng biệt nên có thể dễ dàng lắp ghép và tháo rời để sửa chữa, sản phẩm không chứa thành phần độc hại, không gây ô nhiễm môi trường và tính tái sử dụng cao.

– Về tuổi thọ sân có thể lên đến 6-10 năm sử dụng liên tục, sẩn phẩm với nhiều màu sắc đa dạng, tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng.

– Thảm phù hợp với nhiều loại sân chơi thể thao ngoài trờinhư: bóng rổ, cầu lông, tennis, sân bóng đá, sân bóng bàn,sân bóng ném, sân bóng chuyền, khu vui chơi trẻ em, khu công viên…