0974322633

site-TTPSports-logo

Sale

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo sẽ kéo dài bao lâu?

5/5

Mục lục

Bạn đang băn khoăn thắc mắc rằng tuổi thọ của cỏ nhân tạo sẽ kéo dài bao lâu để bạn có thể chăm sóc tốt hơn cỏ nhân tạo của bạn được lâu hơn và sử dụng bền hơn. Và lý do tại sao phải sử dụng cỏ nhân tạo dành cho sân vườn của bạn ngày hôm nay hãy cùng TTP Sports tìm hiểu qua nhé.

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo sẽ kéo dài bao lâu?

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cách sử dụng, cách bảo quản, môi trường sử dụng và chất liệu sử dụng.Trong một số trường hợp, cỏ nhân tạo có thể sử dụng được trong vòng 10-15 năm, trong khi đó trong một số trường hợp khác, cỏ nhân tạo có thể chỉ sử dụng được trong vòng 5-7 năm.

Để giúp cỏ nhân tạo sử dụng được trong thời gian dài hơn, bạn nên tuân thủ các quy định về cách sử dụng, bảo quản và lưu trữ cỏ nhân tạo đúng cách, cũng như đảm bảo rằng cỏ nhân tạo được sử dụng trong môi trường thích hợp và không bị tác động bởi các chất hóa học.
Có thể lắp đặt sân cỏ nhân tạo trên sân cỏ được không?
Có thể lắp đặt sân cỏ nhân tạo trên sân cỏ thực, nhưng điều này không được khuyến khích.Sân cỏ nhân tạo được thiết kế để đặt trên một lớp đáy cố định và có khả năng chịu được lực tác động lớn từ người chạy và các hoạt động khác.Nếu lắp đặt trên sân cỏ thực, sân cỏ nhân tạo có thể dễ dàng bị lệch về một bên hoặc bị ngộp khiến cho trận đấu không được đều đặn.
Ngoài ra, lắp đặt sân cỏ nhân tạo trên sân cỏ thực cũng có thể gây hại đến cỏ thực dưới đáy, vì cỏ nhân tạo có thể không cho phép không khí và nước tự nhiên đến cỏ dưới đáy, dẫn đến việc cỏ thực không được tuỳ tiện.
Tại sao phải sử dụng cỏ nhân tạo dành cho sân vườn?
Ưu điểm nổi bật của việc sử dụng cỏ nhân tạo là tiết kiệm tiền bạc và thời gian, không tốn nhiều công sức trong việc bảo dưỡng bãi cỏ, đồng thời cải thiện lối sống của bạn.
•Không cần bảo trì bảo dưỡng: Tiết kiệm thời gian và tạo ra chi phí, góp phần giảm ngân sách cho môi trường, tăng ngân sách quốc gia
•Không tưới nước: Lý tưởng cho những nơi khô hạn, khan hiếm nước, hoặc nước mặn.
•Tốt hơn cho môi trường: Không cần thuốc trừ sâu và cắt cỏ bằng máy thải ra khí cacbon
•Lý tưởng cho khu vực như: Khu trơn trượt, đi lại nhiều, những bãi bùn.
•Xanh quanh năm: Tính thẩm mỹ không thay đổi nhiều theo thời gian, đồng thời sạch và an toàn hơn cỏ thật.
Qua bài viết vừa rồi TTP Sports chia sẻ chắc hẳn rằng bạn đã hiểu rõ hơn về tuổi thọ cỏ nhân tạo rồi đúng không.Qua đó sẽ giúp cho bạn an tâm hơn về cỏ nhân tạo mà bạn đang sử dụng nhưng hãy luôn chăm sóc cỏ thật cẩn thận để cỏ nhân tạo luôn trong trạng thái tốt nhất và tuổi thọ được cao hơn.Trình Thuận Phát là nơi chuyên cung cấp các loại cỏ thảm cỏ nhân tạo đạt độ tiêu chuẩn cao tại Việt Nam và có đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được nhu cầu mà bạn cần.
•Liên hệ ngay cho chúng tôi.
CÔNG TY TNHH TTP SPORTS
Địa chỉ : Chung Cư Lavita căn TM09,17 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Chi nhánh: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Chi nhánh Bình Dương : E24 Đường N2, KDC Đức Huy, P Đông Hòa, TP Dĩ An.
Hot line : 0888 499 839 Thoa – 0912555 446 Thức

 

Nhấn vào đây để đánh giá
5/5

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *