0974322633

site-TTPSports-logo

Sale

Tìm hiểu về thành phần, chất liệu của cỏ nhân tạo và chiều cao tiêu chuẩn của cỏ nhân tạo là bao nhiêu

5/5

Mục lục

Nhiều người đang sử dụng các loại cỏ nhân tạo có sẵn trên thị trường mà không biết nguồn gốc, thành phần và chất liệu của cỏ nhân tạo từ đâu và được làm ra như thế nào. Việc tìm hiểu kĩ càng về nguồn gốc rất quan trọng cho việc sử dụng lâu dài của bạn. Vì thế hôm nay TTP Sports sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Thành phần,chất liệu của cỏ nhân tạo?
Thành phần và chất liệu của cỏ nhân tạo sẽ tùy thuộc vào loại cỏ nhân tạo mà bạn sử dụng.Thông thường, cỏ nhân tạo được làm từ các chất liệu như nỉ, sợi nylon, sợi polyethylene hoặc sợi vinil. Những chất liệu này đều có độ bền cao và khả năng chống mối mọt tốt, giúp cỏ nhân tạo dễ dàng vệ sinh và bảo trì.
Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn có thể được làm từ các chất liệu khác như sợi hạt nhân tạo hoặc sợi tổng hợp.Để biết thêm thông tin về thành phần và chất liệu của cỏ nhân tạo, hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc liên hệ với họ để được tư vấn.
Tuy nhiên, cỏ nhân tạo cũng có thể có những tác dụng phụ như bất kỳ loại cỏ thực thụ.Ví dụ, nếu không được bảo trì và vệ sinh đúng cách, cỏ nhân tạo có thể trở nên bẩn và trở thành môi trường sinh sản cho các vi khuẩn và mối mọt. Do đó, để đảm bảo an toàn và sức khỏe, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn bảo trì và vệ sinh của nhà sản xuất và thường xuyên vệ sinh sân cỏ nhân tạo của mình.
Chiều cao của sợi cỏ nhân tạo
Chiều cao sợi cỏ thường được gọi là Pile Height được in trên các thảm cỏ được sản xuất tại nước ngoài.Khi lựa chọn thảm cỏ người dùng cần chú ý đến độ cao của cỏ vì nếu bạn chọn cỏ thấp hơn nhu cầu sẽ khiến cho bề mặt cỏ không đủ mịn cũng như dễ gây chấn thương nếu bạn té ngã mạnh.
Ngược lại nếu bạn chọn cỏ cao hơn mức cho phép thì sẽ gây vướng víu cũng như ảnh hưởng đến độ lăn của bóng đối với sân đá bóng hoặc sân golf.Chiều cao của sợi cỏ nhân tạo thường sẽ tùy thuộc vào loại cỏ nhân tạo mà bạn sử dụng và mục đích sử dụng của sân vườn.
Một số loại cỏ nhân tạo có chiều cao khoảng 10mm đến 20mm, trong khi các loại khác có chiều cao từ 30mm đến 50mm.Nếu bạn muốn biết chiều cao của sợi cỏ nhân tạo phù hợp cho sân vườn của bạn, hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc liên hệ với họ để được tư vấn.
Lớp đế lót bên dưới cỏ nhân tạo để làm gì?
Để giữ các sợi cỏ nhân tạo cố định thì lớp đế là bộ phận không thể thiếu trên một thảm cỏ nhân tạo.Trên bề mặt lớp đế sẽ có các lỗ nhỏ để đan sợi cỏ và giữ chúng đứng vững trên khóm cỏ.
Chất liệu của lớp để thường là nhựa tổng hợp PE và số lượng lớp đế càng lớn thì cho thấy lớp cỏ nhân tạo càng chất lượng.Lớp đế lót giúp bám chắc trên bề mặt đất thi công.Nếu một thảm cỏ có chất liệu sợi cỏ tốt, mối đan may chuẩn nhưng chỉ có 1 lớp đế sẽ khiến cho chúng không bền cũng như dễ bị rơi sợi cỏ trong quá trình sử dụng có tác động lực.Số lượng lớp đế được khuyên dùng chính là từ 2 – 3 lớp sẽ giúp thảm cỏ bám chặt hơn với bề mặt đất tiếp xúc cũng như sợi cỏ cũng đứng vững chắc hơn.
Nguồn gốc, thành phần và chất liệu của cỏ nhân tạo rất quan trọng đối với người mua và người sử dụng nó ảnh hưởng rất lớn nếu như chúng ta không tìm hiểu kĩ trước khi mua và sử dụng sẽ để lại hậu quả xấu trong quá trình sử dụng. Qua bài viết trên TTP Sports đã giúp cho bạn biết thêm về nhiều thông tin mới chính vì vậy bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín để mua các loại cỏ nhân tạo. TTP Sportsđơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng.
Liên hệ ngay cho chúng tôi.
CÔNG TY TNHH TTP SPORTS
Địa chỉ : Chung Cư Lavita căn TM09,17 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Chi nhánh: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Chi nhánh Bình Dương : E24 Đường N2, KDC Đức Huy, P Đông Hòa, TP Dĩ An.
Hot line : 0888 499 839 Thoa – 0912555 446 Thức

 

Nhấn vào đây để đánh giá
5/5

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *