0974322633

site-TTPSports-logo

Sale

Cỏ nhân tạo có ưu điểm gì khác với cỏ thật?

5/5

Mục lục

Cỏ nhân tạo hiện nay đang được quan tâm đến vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Qua đó cũng có nhiều người đang thắc mắc về ưu điểm của nó so với cỏ thật. Sau đây hãy cùng TTP Sport tìm hiểu kĩ hơn về cỏ nhân tạo khác với cỏ thật như thế nào nhé.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo so với cỏ thật là gì?

Cỏ nhân tạo có rất nhiều ưu điểm so với cỏ thật.Nó không cần phải được tưới, cắt lá, hay phun thuốc trừ sâu, vì vậy nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức.Nó cũng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, vì vậy nó không bị hại bởi mưa, nắng hay lạnh quá mức.
Cỏ nhân tạo cũng không bị mắc bệnh hay nấm mốc, vì vậy nó không cần phải sử dụng thuốc trừ sâu.Cỏ nhân tạo có thể giúp giảm âm lượng tiếng động của chân khi chạy qua nó so với cỏ thật.Điều này là do cỏ nhân tạo có khả năng hấp thụ âm thanh tốt hơn so với cỏ thật.
Tuy nhiên, cỏ nhân tạo cũng có thể không giúp giảm âm lượng tiếng động nhiều lắm, vì nó không có khả năng hấp thụ âm thanh tốt như một số loại cỏ thật khác.
Cỏ nhân tạo sẽ khác với cỏ thật như thế nào?
Chi phí để có thể thi công sân cỏ nhân tạo đá bóng dành cho sân 5 người, 7 người, 11 người là bao nhiêu?
Cỏ nhân tạo là loại cỏ được làm từ những nguyên liệu giả, không phải là cỏ thật. Nó được sử dụng phổ biến để trang trí các khu vườn, sân thể thao, công viên và những nơi khác.
Giá làm một sân cỏ nhân tạo đá bóng cho 5 người, 7 người, 11 người có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước sân, chất liệu cỏ, và địa điểm.Nó cũng có thể tùy thuộc vào nhà thầu làm sân của bạn và giá cả của họ.
Trong một số trường hợp, giá làm một sân cỏ nhân tạo đá bóng cho 11 người có thể từ 50.000 đồng đến hàng triệu đồng, hoặc thậm chí còn cao hơn tùy thuộc vào yếu tố trên.
Để có được một ước tính giá chính xác hơn, bạn nên liên hệ với một nhà thầu hoặc công ty làm sân cỏ nhân tạo để yêu cầu báo giá.
Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn về việc cỏ nhân tạo khác với cỏ thật như thế nào? Và chi phí để đầu tư một sân bóng cỏ nhân tạo dành cho sân 5 người, sân 7 người và sân 11 người TTP Sport mời bạn tham khảo qua.
TTP Sport là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm về sân cỏ nhân tạo, sân cỏ nhân tạo sân vườn,sân tennis với tiêu chuẩn hàng đầu sẽ làm cho bạn hài lòng.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
CÔNG TY TNHH TTP SPORTS
Địa chỉ : Chung Cư Lavita căn TM09,17 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Chi nhánh: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Chi nhánh Bình Dương : E24 Đường N2, KDC Đức Huy, P Đông Hòa, TP Dĩ An.
Hot line : 0888 499 839 Thoa – 0912555 446 Thức
Nhấn vào đây để đánh giá
5/5

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *