0974322633

site-TTPSports-logo

Sale

Có nên sử dụng cỏ nhân tạo cũ dành cho sân vườn hoặc các sân bóng đá để tiết kiệm chi phí hay không?

5/5

Mục lục

Việc thi công một sân bóng đá cỏ nhân tạo hoặc là một sân vườn sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian của người đầu tư. Như thế đã có nhiều người chọn đánh đổi để tránh mất thời gian và tiền bạc bằng cách mua lại cỏ nhân tạo cũ được thanh lý nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư hơn. Liệu đó có phải là một giải pháp đúng đắn. TTP Sports hôm nay sẽ đưa ra câu trả lời dành cho bạn nhé.

Phân loại các loại cỏ nhân tạo sân vườn
  • Có nhiều loại cỏ nhân tạo được sử dụng trong các sân vườn khác nhau, mỗi loại cỏ có đặc tính và ưu điểm riêng. Một số loại cỏ nhân tạo sân vườn phổ biến nhất là:
  • Cỏ nhân tạo đơn giản: Loại cỏ này thường được làm từ những lông nhân tạo màu xanh tối và có độ cao không quá cao, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
  • Cỏ nhân tạo cao cấp: Loại cỏ này có độ cao cao hơn và được làm từ những lông nhân tạo màu xanh tươi hơn, tạo cảm giác tươi mới hơn và tự nhiên hơn.
  • Cỏ nhân tạo đa dạng màu sắc: Loại cỏ này có nhiều màu sắc khác nhau, giúp tạo nên nhiều hiệu ứng khác nhau cho sân vườn.
  • Cỏ nhân tạo chống nắng: Loại cỏ này được làm từ những lông nhân tạo có khả năng chống nắng tốt, giúp giữ độ ẩm và mát lâu hơn trong sân vườn.
  • Cỏ nhân tạo chống giảm: Loại cỏ này được làm từ những lông nhân tạo có khả năng chống giảm tốt, giúp giữ độ mát lâu hơn trong sân vườn và không bị giảm do không khí lạnh.
  • Cỏ nhân tạo chống mốc: Loại cỏ này được làm từ những lông nhân tạo có khả năng chống mốc tốt, giúp giữ sân vườn trông đẹp hơn lâu hơn và không bị mốc do không khí ẩm.
  • Cỏ nhân tạo cho người già: Loại cỏ này có độ mềm mại cao, giúp người già dễ dàng di chuyển trên sân vườn.

Cỏ nhân tạo nhựa cũ thường được dùng làm gì?
Cỏ nhân tạo nhựa cũ có thể được sử dụng để làm sân bóng đá, sân golf hoặc các sân vườn khác.Nhựa cũ có độ mềm mại cao và khả năng chống va đập tốt, giúp ngăn ngừa sự hư hỏng và giảm rủi ro gây ra bởi các va đập của bóng hoặc các hoạt động khác trên sân.
Tuy nhiên, cỏ nhân tạo nhựa cũ có thể không phù hợp với một số hoạt động như chạy, vì nó có thể không có độ đàn hồi tốt và có thể gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.Thay vì sử dụng cỏ cũ đã qua sử dụng, khách hàng có thể lắp đặt thảm cỏ mới 100% với mức giá tốt hơn cùng những ưu đãi dành cho cỏ nhân tạo mới tại TTP Sports.
Thời hạn sử dụng của cỏ nhân tạo cũ là bao lâu?
 Thời gian sử dụng của cỏ nhựa thông thường là khoảng 05 – 07 năm đối với dòng cỏ nhập khẩu chất lượng cao, trước khi được thanh lý cỏ cũ.
Từ 03 – 05 năm đối với thảm cỏ thông dụng và từ 02 – 03 năm đối với cỏ nhựa giá rẻ. Sau một thời gian sử dụng ở sân bóng đá mini, chủ đầu tư muốn thay mới cỏ để nâng cấp chất lượng mặt sân.
Cũng có thể do chủ đầu tư đã thu hồi đủ vốn và muốn thay đổi hình thức kinh doanh.Hoặc vì lý do khác như: bị thu hồi mặt bằng trước thời hạn… Sân bóng mini tháo dỡ trong khi mặt cỏ nhựa nhân tạo vẫn còn sử dụng rất tốt.
Thảm cỏ cũ nhân tạo khi đó sẽ được tiến hành kiểm tra, đánh giá trước khi được thanh lý. Ngoài ra, sản phẩm cỏ nhựa giá rẻ và thảm cỏ tồn kho từ những đơn hàng lớn đôi khi được bán lại với mức giá khá tốt.
Thay vì sử dụng cỏ cũ đã qua sử dụng, khách hàng có thể lắp đặt thảm cỏ mới 100% với mức giá tốt.
Nên hay không về việc sử dụng cỏ nhân tạo cũ trong sân vườn hoặc sân đá bóng
Sử dụng cỏ nhân tạo cũ trong sân vườn hoặc sân đá bóng có thể là một lựa chọn hợp lý với một số điều kiện nhất định. Tuy nhiên, cần phải xem xét tình trạng và chất lượng của cỏ, vì nếu cỏ đã bị hỏng hoặc suy giảm, việc sử dụng có thể gây nguy cơ cho sức khỏe và an toàn của người chơi. Ngoài ra, cần cân nhắc việc tiêu tốn chi phí và sự tiện lợi của việc sử dụng cỏ mới so với cỏ cũ.
Sử dụng cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng có thể gây ra một số ảnh hưởng đến cho người sử dụng, tùy thuộc vào tình trạng và chất lượng của cỏ. Nếu cỏ đã bị hỏng hoặc suy giảm, việc sử dụng có thể gây rủi ro cho sức khỏe và an toàn của người chơi, chẳng hạn như gây tổn thương cho cơ bắp hoặc tăng nguy cơ gặp tai nạn. Ngoài ra, cỏ cũ cũng có thể trở nên khó chơi và ít đáng tin cậy so với cỏ mới. Vì vậy, trước khi sử dụng cỏ nhân tạo cũ, cần xem xét tình trạng và chất lượng của cỏ và cân nhắc việc tiêu tốn chi phí và sự tiện lợi của việc sử dụng cỏ mới.
Chi phí để đầu tư cho một thảm cỏ nhân tạo mới dành cho sân vườn hoặc sân đá bóng của bạn là không cao vì thế hãy dùng các loại thảm cỏ mới để có thể trải nghiệm tốt nhất mà cỏ nhân tạo mang lại thay vì các loại thảm cỏ đã cũ. TTP Sports đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín nhất trên thị trường, ngoài ra còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhất sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.
Liên hệ ngay cho chúng tôi.
CÔNG TY TNHH TTP SPORTS
Địa chỉ : Chung Cư Lavita căn TM09,17 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Chi nhánh: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Chi nhánh Bình Dương : E24 Đường N2, KDC Đức Huy, P Đông Hòa, TP Dĩ An.
Hot line : 0888 499 839 Thoa – 0912555 446 Thức
Nhấn vào đây để đánh giá
5/5

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *